THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

CB cóc 30A BS1113TV Panasonic

CB cóc 30A BS1113TV Panasonic

Liên hệ

CB cóc 30A BS1113TV Panasonic

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
Liên HệThông tin chi tiết

Sản phẩm CB cóc 30A BS1113TV Panasonic là một phần quan trọng cho mọi mạng lưới điện giúp đảm bảo sự an toàn cho hệ thống điện khi có sự cố bất ngờ xảy ra. CB cóc thường được các công trình chọn lựa, tuy nhiên CB muốn hoạt động tốt phải được tính toán sao cho đáp ứng được điều kiện, vì vậy muốn tìm cho mình một sản phẩm tốt phải tính toán được những thông số mà CB phải chịu.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 

1.  Dòng định mức CB cóc 30A BS1113TV Panasonic 240KVA-1.5KA.

2.  CB cóc 30A BS1113TV Panasonic thuộc dòng HB dân dụng phổ thông với nhiều mẫu mã khác nhau đảm bảo phục vụ được nhiều mục đích lắp đặt.

3.  CB cóc 30A BS1113TV Panasonic là sự thay thế hợp lý cho các mẫu cầu dao cũ vận hành cầu chì.

4.  Sản phẩm có dạng khối hình chũ nhật màu đen bằng vật liệu cách điện theo tiêu chuẩn quốc tế JIS.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.  CB cóc 30A BS1113TV Panasonic có thể sử dụng lắp âm hoặc nổi tạo sự thuận lợi trong việc thiết kế. thiết bị dễ sử dụng, đơn giản bất cứ hệ thống điện nào cũng có thể sử dụng.

2.  Thường sử dụng trong các công trình lớn nhỏ mang đến khả năng tự động bảo vệ trong các trường hợpdòng điện vượt quá ampe của CB thì CB sẽ chuyển sang chế độ bao vệ ngắt dòng điện chạy qua.

3.  Trước khi lắp CB cần thống kê toàn bộ công suất tiêu thụ điện của thiết bị để biết được cường độ dòng điện tối đa là bao nhiêu. Giúp tính toán được thông số của CB hợp lý tức là số ampe không quá cao so với kết quả đã tính toán.

4.  Khi lắp CB cũng cần tuân thủ vài nguyên tắc tất yếu đầu line in ở phía trên, đầu load ở phía dưới. Khi đi dây thì nguồn AC được gắn vào các cọc line in, đầu ra cho phụ tải gắn vào các cọc load. Không nên gắn ngược lại vì dễ tạo ra nguy hiểm khi sửa chữa. Dây nóng phải đấu vào cọc L, dây nguội vào cọc N.

 
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PANASONIC BS1113TV 30A

CB-coc-6A-BS11106TV-Panasonic

 

Cùng chuyên mục

Thế Giới Thiết Bị - Cung cấp, Phân phối Thiết Bị Điện Dân Dụng, Công Nghiệp - Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thế Giới Thiết Bị

.