Ổ cắm quay tay 3 ổ 3m OQMN3-3 Lioa

Ổ cắm quay tay 3 ổ 3m OQMN3-3 Lioa

Liên hệ

Ổ cắm quay tay 3 ổ 3m OQMN3-3 Lioa

Giá bán Liên hệ
Hiện trạng Còn hàng
Đánh giá
BUY NOW ADD TO CARTThông tin chi tiết

Hoạt động làm việc và ứng dụng thiết bị điện trong hoạt động sinh hoạt hằng ngày của con người là cần thiết. Ổ cắm quay tay 3 ổ 3m OQMN3-3 Lioa là một thiết bị hỗ trợ cho việc cung cấp điện năng đến các thiết bị điện trong hoạt động tiêu dùng.
 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 
1.   Sản phẩm bao gồm 1 công tắc, 3 ổ cắm, chiều dài dây 3m với công suất hoạt động 10A. Sản phẩm có 3 màu khác nhau để lựa chọn: xanh lá, đỏ, xanh  lá thẫm.
 
2.   Hoạt động tiêu dùng cần một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và an toàn trong hoạt truyền điện và ổ cắm quay tay 3 ổ 3m OQMN3-3 Lioa đáp ứng được yêu cầu đó. Màu sắc đa dạng, thiết kế đĩa bay mini kéo tay quay tiện cho việc cầm và kéo dây.
 
3.   Sử dụng nắp che an toàn cho ổ cắm.
 
4.   Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền chất lượng châu Âu nên thông dụng với nhiều hệ thống phích cắm thồng dụng trên thế giới. 
 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 
1.   Sử dụng an toàn, tiện lợi và đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng. Có bảo vệ quá tải bằng CB an toàn, tiện lợi cho hoạt động tiêu dùng.
 
2.   Ổ cắm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn của các quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.
 
3.   Sử dụng ổ cắm quay tay 3 ổ 3m OQMN3-3 Lioa an toàn và ổn định cho hoạt động truyền điện hạn chế các sự cố cháy nổ khi sử dụng điện.
 
4.   Bếp điện, máy tính, laptop, điện thoại, máy phát, máy photo... là những thiết bị điện thong dụng thường sử dụng ổ cắm quay tay 3 ổ 3m OQMN3-3 Lioa để làm sản phẩm truyền điện hiệu quả.
 
5.   Hoạt động đi xa, làm việc có thể đưa ổ cắm quay tay 3 ổ 3m OQMN3-3 Lioa đi cùng nhằm kết nối điện cho thiết bị điện khi cần thiết.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

 

o cam quay tay 3 o 3m OQMN3-3 Lioa

 

Cùng chuyên mục

Chat Facebook
Gọi điện ngay