THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Chế Độ Phúc Lợi

Tải hồ sơ
Truyền thông

Chế Độ Phúc Lợi

Với tiêu chí nhân viên là tài sản quý báu nhất của Công ty, Con Người luôn là yếu tố then chốt trong mọi hoạt động của DIS. DIS quan tâm đặc biệt về nhân cách, đạo đức, lối sống và thái độ làm việc của bạn.

Vì thế Ban giám đốc luôn thấu hiểu và xem trọng vai trò của từng cá nhân trong tổ chức và là tài sản quý cần được bảo toàn và phát triển. Tất cả các mục tiêu đều hướng đến lợi ích của Con Người bởi lẽ thành công của công ty không chỉ được đo lường bằng những chỉ số về doanh thu mà còn là giá trị, ý nghĩa công việc mà công ty xây dựng và mang đến cho Con Người, đặc biệt là Người lao động tại công ty.Điều đáng tự hào tại DIS đó chính là DIS đã và đang tạo ra một môi trường làm việc có ý nghĩa, thân thiện, sáng tạo, năng động. Tất cả mọi người đều có cơ hội thể hiện bản thân, được sống trong môi trường đoàn kết và có tinh thần đồng đội. DIS đã và đang mang đến cho người lao động làm việc tại công ty mức thu nhập ổn định, được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ và có cơ hội thăng tiến giúp người lao động an tâm làm việc, gắn bó lâu dài.

Chế độ tiền Lương - Thưởng-Phụ cấp cho người lao động:

Lương-thu nhập tương xứng khả năng làm việc

Sự đóng góp của mỗi cá nhân được ghi nhận và bù đắp thoả đáng cho các giá trị lao động của nhân viên. Hàng năm, DIS duy trì việc đánh giá nhân viên kết quả đánh giá là cơ sở cho các quyết định xem xét lương hằng năm, đề bạt thăng tiến và các khoản thưởng cuối năm theo tình hình hoạt động của Công ty.

Thưởng
Các khoản thưởng sẽ theo kết quả kinh doanh của Công ty, thưởng đột xuất cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Phụ cấp
Các khoản theo yêu cầu và tính chất công việc (phụ cấp công trường, nhà ở, di chuyển, điện thoại…)

Chế độ chăm sóc sức khỏe người lao động:

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho nhân viên
Sử dụng gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và tai nạn cho người lao động ngoài chương trình bảo hiểm theo quy định của pháp luật nhằm mang đến một sự chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho các nhân viên của DIS. Phạm vi của chương trình bảo hiểm bao gồm:
- Bảo hiểm tai nạn 24/24 cho nhân viên
- Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI: Áp dụng cho nhân viên chính thức của Công ty, sau 1-2 năm làm việc liên tiếp người lao động sẽ được hưởng các quyền lợi bảo hiểm nội trú và ngoại trú, thai sản và chăm sóc răng theo gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe mà công ty mua cho người lao động.

Hạn mức bồi thường bảo hiểm:
- Bảo hiểm sinh mạng, tai nạn: 100tr/năm.
- Chi phí y tế do tai nạn: 40tr/năm.
- Điều trị nội trú: 63tr/người/năm.
- Điều trị ngoại trú: 6tr/người/năm.
- Trong đó tối đa 1.5tr/lần khám.
- Điều trị răng: 1.5tr/người/năm.

Áp dụng khám và điều trị được trên tất cả các bệnh viện, phòng khám hợp pháp tại Việt Nam

Chế độ đào tạo và phát triển nhân viên:
Để nâng cao giá trị của người lao động tại nơi làm việc đồng thời định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho người lao động góp phần vào sự thành công của công ty, mỗi nhân viên khi vào làm việc đều có cơ hội được đào tạo và phát triển. Chúng tôi có thể đào tạo bạn song song trong những dự án của chúng tôi hoặc các khóa đào tại chuyên môn chuyên biệt của các nhà sản xuất, trường huấn luyện…cơ hội tham gia những khóa đào tạo trong nước/nước ngoài nhằm phát triển chuyên môn và kỹ năng theo sự phát triển công ty.

Chế độ phúc lợi khác:
Công ty luôn đặc biệt quan tâm đến nhân viên và gia đình trong các dịp lễ tết, sinh nhật, hiếu hỉ…, sự quan tâm được biểu hiện bằng các chế độ cho nhân viên, cũng như các tình cảm dành cho nhân viên và gia đình của họ.