THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Tải hồ sơ
Truyền thông

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

TẦM NHÌN:

Trở thành nhà thầu M&E chuyên nghiệp và là nhà đại lý phân phối, cung cấp thiết bị điện công nghiệp, dân dụng, thiết bị máy móc cơ khí... chất lượng & uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH:
  • Trở thành đối tác thương mại & nhà thầu M&E cho các dự án đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết bị cơ điện và là nhà thầu M&E chuyên nghiệp & dịch vụ bảo trì cơ điện đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm, coi chất lượng là hàng đầu.
  • Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.
  • Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Giá trị của DIS cam kết sẽ mang lại cho khách hàng trong tương lai.

1. Khách hàng là trọng tâm
“Vì chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công và cùng nhau phát triển” 
DIS luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi bảo vệ lợi ích khách hàng thông qua việc luôn tuân thủ các quy định của Pháp luật và của Ngân hàng. 
DIS tạo điều kiện cho khách hàng thành công bền vững trong các dự án & công trình khi DIS tham gia phân phối- cung cấp. Là nhà thầu M&E chuyên nghiệp với chất lượng & uy tín làm thỏa mãn khách hang. 

2. Đổi mới và sáng tạo để luôn dẫn đầu
Toàn thể cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng đón nhận và dẫn dắt sự thay đổi, tìm tòi học hỏi và không sợ thất bại, luôn cải tiến, sáng tạo trong mọi việc và tạo sự đột phá vì lợi ích của khách hàng. 

3. Cộng tác hiệu quả 
“Vì ở DIS bạn không thể thành công nếu chỉ làm việc một mình” 
Chúng tôi luôn hiểu và đặt lợi ích của DIS lên trên lợi ích cá nhân, sẵn sàng lắng nghe ý kiến trái chiều, đề nghị hỗ trợ khi cần, cùng làm việc với nhau và tạo giá trị cao nhất cho DIS và cho khách hàng. 

4. Nhân sự xuất sắc
“Để tạo ra lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho bản thân và tổ chức”
Với phương châm “Trao quyền và được trao quyền”, DIS tạo điều kiện và cơ hội để cán bộ nhân viên có thể phát triển và thành công.
Ngược lại, các Cán bộ nhân viên cũng luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và luôn đặt mục tiêu cao cho bản thân. 

5. Cam kết hành động
"Để vượt qua thách thức và chinh phục đỉnh cao”
Tại DIS, cam kết không chỉ dừng ở suy nghĩ mà cần chủ động chịu trách nhiệm, hành động để đem lại kết quả.
Chúng tôi luôn hành động có kỷ luật và tuân thủ, chính trực và dũng cảm lên tiếng khi thấy hành vi sai.