THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặt hàng dễ dàng, báo giá, giao hàng nhanh chóng, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

THẾ GIỚI THIẾT BỊ, Nhà cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, den led, đèn led, den nha xuong, thiet bi dien, thiết bị điện, MPE, Smart Control, smart lighting, den trang tri, solar, dien mat troi, thiết bị điện, thiết bị điện gia dụng, phụ kiện thiết bị điện,tiện lợi, chất lượng cao, giá tốt nhất

Lịch Sử Hình Thành

Tải hồ sơ
Truyền thông

Lịch Sử Hình Thành

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Đầu Tư Rồng (DIS) Kinh doanh đa ngành nghề như: Các hoạt động thương mại, phân phối, cung cấp các thiết bị điện, cơ khí & các giải pháp thiết bị cho các dự án.

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Đầu Tư Rồng (DIS)
Kinh doanh đa ngành nghề như: Các hoạt động thương mại, phân phối, cung cấp các thiết bị điện, cơ khí & các giải pháp thiết bị cho các dự án. Là nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cơ điện cho các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng cho thị trường trong và ngoài nước. Được thành lập từ năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, DIS sẽ định hướng là phát triển vững bền, liên tục phát triển về quy mô, kinh nghiệm, chất lượng và sự chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các đối tác trong và ngoài nước.Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi gồm:
- Xây dựng chuỗi cửa hàng Thế Giới Thiết Bị trên toàn quốc trong tương lai.
- Cung cấp, lắp đặt hệ thống thiết bị Cơ - Điện cho nhà máy công nghiệp, khách sạn, tòa nhà văn phòng, khu nghỉ dưỡng và các dự án đặc biệt khác.
- Chế tạo thiết bị, cấu kiện cơ khí.
- Cung cấp các dịch vụ Thí nghiệm - Chạy thử các hệ thống Điện - Điều khiển - Đo lường (EC&I).
- Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống thiết bị Cơ - Điện trong công nghiệp và dân dụng.
- Cung cấp thiết bị và giải pháp cho Hệ thống Truyền động tích hợp, Điều khiển và Tự động hóa.
- Cung cấp nhân lực lắp đặt và bảo trì hệ thống Cơ - Điện trong công nghiệp và dân dụng.
- San lấp mặt bằng, xây dựng cơ sở hạ tầng cho các dự án trọng điểm trên toàn quốc.

DIS đã tích lũy được những kinh nghiệm phong phú từ những công trình đa dạng như Nhà máy điện chu trình hỗn hợp, Nhà máy Nhiệt điện, Vật liệu xây dựng, Chế biến thực phẩm, Chế biến bột mì, Hóa chất, v.v… Chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp luôn được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tuân thủ quy trình của các khách hàng đưa ra, đã được những khách hàng xác nhận và đánh giá cao.

Tin tưởng rằng con người là nhân tố cốt lõi của công ty, chúng tôi luôn chú trọng và đầu tư cho việc phát triển nguồn nhân lực toàn diện để đáp ứng các xu hướng mới của thị trường. Chúng tôi có những nhân viên và lãnh đạo giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng cho mọi thách thức để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các ngành công nghiệp khác nhau.

Với phương châm “Khách hàng luôn là trên hết & Chất lượng là hàng đầu”, công ty luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi hy vọng tiếp tục hợp tác với quý khách hàng trong và ngoài nước.